afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

ECOVIS AFA VIỆT NAM KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP

8 năm đã đi qua kể từ ngày ECOVIS AFA VIỆT NAM đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường thành lập và phát triển, một chặng đường lắm những gian nan, thử thách nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu, vinh quang.

Trong năm 2022, nền kinh tế còn nhiều khó khăn khi mới bước vào giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19, khó khăn lại càng chồng chất khó khăn do ảnh hưởng nặng nề từ tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam đang có những diễn biến phức tạp, từ chiến tranh, lạm phát, hậu quả dịch bệnh đến chính sách thắt chặt tín dụng đã ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trên toàn cầu mà trong đó doanh nghiệp Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Vượt qua những trở ngại, ECOVIS AFA VIỆT NAM trong năm qua đã có những bước tiến mạnh mẽ. Một trong số đó là việc mở rộng thành lập Văn phòng tại các tỉnh thành và khu vực bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Khu vực Tây Nguyên, giúp cho việc kết nối và cung cấp dịch vụ tới các khách hàng nhanh chóng và thuận tiện. Thêm vào đó, Công ty tiếp tục nằm trong danh danh sách 30 công ty Kiểm toán được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận kiểm toán cho các doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Việt Nam trong năm 2023, đây chính là sự công nhận cho năng lực của ECOVIS AFA VIỆT NAM. Bên cạnh đó, các hoạt động khác của Công ty cũng đều ghi nhận sự mở rộng và phát triển ổn định.

Trong niềm hân hoan nhân ngày kỷ niệm 8 năm thành lập, mỗi thành viên ECOVIS AFA VIỆT NAM đều cảm thấy biết ơn, tự hào về chặng đường đã đi qua, về những mốc son đã đạt được và tin tưởng vào tương lai rực rỡ phía trước. Buổi lễ kỷ niệm đã được tổ chức trọng thể với chủ đề: "Tri ân đồng hành cùng ECOVIS AFA VIỆT NAM" với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cùng các thành viên gia đình.

Một đêm tiệc mãn nhãn với những tiết mục văn nghệ công phu, trao thưởng tri ân hoành tráng, trò chơi bốc thăm trúng thưởng sôi động, cũng là một đêm tiệc ấm áp, thân tình khi đại gia đình ECOVIS AFA VIỆT NAM có dịp ngồi lại bên nhau, nâng ly rượu mừng, thắt chặt tình đoàn kết, chắc hẳn đêm nay sẽ còn đọng lại những ấn tượng khó quên đối với từng thành viên.

Nhân đây, ECOVIS AFA VIỆT NAM cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường 8 năm đã qua. Nếu không có Quý vị, sẽ không có ECOVIS AFA VIỆT NAM rực rỡ của ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện hơn nữa để tiếp tục đồng hành cùng Quý vị đi đến thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện

Ngày đăng: 05/12/2022 Lượt xem: 2.925 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày để tôn vinh “một nửa xinh đẹp” của thế giới. Nhờ có phái đẹp, cuộc sống này mới trở nên thật tươi đẹp, dịu dàng, tràn ngập yêu thương.
Năm Nhâm Dần 2022 đã đi qua với vô vàn khó khăn, đồng thời cũng ghi lại những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tựu đáng tự hào của Công ty. Năm Quý Mão 2023 vẫn còn đó những khó khăn thách thức, nhưng tập thể ECOVIS AFA VIETNAM vẫn tin tưởng vào định hướng của lãnh đạo, quyết tâm phát huy nội lực, vượt qua thử thách, hướng tới thành công.
ECOVIS AFA VIỆT NAM Trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022
Sau 02 năm gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, nhịp sống đã trở lại bình thường, ECOVIS AFA VIETNAM tiếp tục với truyền thống tổ chức du lịch nghỉ dưỡng chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm. Đây là năm có sự tham gia đông đảo nhất của đại gia đình ECOVIS AFA VIETNAM từ trước tới nay, với gần 350 thành viên bao gồm cán bộ nhân viên và người thân
Ngày 13.04.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã hân hạnh tiếp đón Ông Kay Friedrich Thomsen – Chủ tịch mạng lưới ECOVIS Quốc tế đến thăm và làm việc tại Trụ sở ECOVIS AFA VIETNAM tại Đà Nẵng. Làm việc với ông Thomsen là Ban Tổng Giám đốc do ông Trần Dương Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc chủ trì.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.331.359
 75
English