afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY
ECOVIS AFA VIETNAM TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG
CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Sau 02 năm gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, nhịp sống đã trở lại bình thường, ECOVIS AFA VIETNAM tiếp tục với truyền thống tổ chức du lịch nghỉ dưỡng chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm. Đây là năm có sự tham gia đông đảo nhất của đại gia đình ECOVIS AFA VIETNAM từ trước tới nay, với gần 350 thành viên bao gồm cán bộ nhân viên và người thân. Điểm đến được lựa chọn là Resort Citadines Pearl Hoi An, tọa lạc bên bãi biển An Bàng xinh đẹp của thành phố Hội An, Quảng Nam.   

Tại resort, các thành viên của ECOVIS AFA VIETNAM cùng gia đình đã tham gia vào chương trình Team Building đầy sôi động trên bãi biển ngập nắng và gió, cũng như thỏa sức trải nghiệm các tiện ích của resort như bãi biển riêng, bể bơi, sân tennis, đạp xe, gym, spa, nail, khu vui chơi trẻ em…Cũng tại đây, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Đêm Gala Dinner 2022 hoành tráng với lễ vinh danh cho con em cán bộ nhân viên đạt thành tích tốt trong năm học 2021-2022 cùng những tiết mục trò chơi, văn nghệ vui vẻ, hào hứng.

Chuyến nghỉ dưỡng hàng năm của ECOVIS AFA VIETNAM là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty, là dịp để tôn vinh những giá trị tinh thần bền vững, thắt chặt tình đoàn kết, tương thân tương hỗ của các thành viên trong Đại gia đình ECOVIS AFA VIETNAM. Việc tổ chức chuyến đi an toàn, vui vẻ và đầm ấm cho đoàn gần 350 thành viên là một nỗ lực lớn của Ban tổ chức, cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần của mọi cán bộ công nhân viên Công ty. Nhân dịp này, AFA cũng muốn gửi lời cảm ơn tới Công ty TNHH Du lịch Red Beach, cùng các nhà hàng, đơn vị đối tác đã phối hợp tổ chức thành công chuyến nghỉ dưỡng này.
Ngày đăng: 29/06/2022 Lượt xem: 1.363 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày 13.04.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã hân hạnh tiếp đón Ông Kay Friedrich Thomsen – Chủ tịch mạng lưới ECOVIS Quốc tế đến thăm và làm việc tại Trụ sở ECOVIS AFA VIETNAM tại Đà Nẵng. Làm việc với ông Thomsen là Ban Tổng Giám đốc do ông Trần Dương Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc chủ trì.
Vượt qua những thách thức của đại dịch Covid – 19, những Doanh nhân Việt nói chung và những Doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 nói riêng đã nỗ lực, vượt khó, đặc biệt là ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để bức phá, tỏa sáng khẳng định là những vì tinh tú trên bầu trời kinh tế Việt.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ECOVIS AFA VIETNAM gửi lời chúc tới toàn thể chị em cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn được trân trọng, yêu thương, ngập tràn hạnh phúc!
Ngày 07.01.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 với có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Hội nghị được tiến hành trên cả phương thức: trực tiếp cho các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính và online đối với các văn phòng cũng như các anh chị em đang đi công tác tại các tỉnh/thành khác.
Tại buổi gặp mặt đầu tiên sáng ngày 25.12.2021, ông Phạm Quang Trung – Tổng Giám đốc, đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM có bài phát biểu chào mừng các em sinh viên thực tập, giới thiệu sơ lược về Công ty, cũng như thông qua chương trình thực tập năm 2021-2022.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.134.382
 98
English