afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

AFA.TRAINING THÔNG BÁO CHIÊU SINH HỌC VIÊN LIÊN TỤC CÁC LỚP KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM, BAO GỒM:


1️⃣ #Lớp_kế_toán_tổng_hợp thực hành – Kê khai quyết toán thuế - Lập Báo cáo tài chính (http://ktth.afac.com.vn/)

‼️‼️ Đây là khóa học chuyên sâu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán; các học viên đã có nền tảng về kế toán nhưng chưa có hoặc còn thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế; các kế toán viên mới đi làm chưa tiếp xúc với nhiều loại nghiệp vụ, loại hình doanh nghiệp hay nhiều phần hành kế toán khác nhau; các kế toán viên muốn nâng cao trình độ làm kế toán tổng hợp.

‼️‼️ Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ kế toán, thành thạo kỹ năng ghi chép sổ sách, báo biểu kế toán theo chế độ kế toán doanh nghiệp mới nhất hiện nay, thành thạo kê khai, quyết toán các loại thuế, phòng ngừa những sai sót trong công tác kế toán – thuế tại doanh nghiệp. Nói một cách khác, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể tự tin về kiến thức và kỹ năng tương đương một kế toán viên chuyên nghiệp với 1-2 năm kinh nghiệm, sẵn sàng đảm nhiệm vị trí kế toán tổng hợp hoặc cao hơn trong tương lai.

2️⃣ #Lớp_kế_toán_máy (http://ktm.afac.com.vn/)

Đây là khóa học dành cho học viên đã có kiến thức về kế toán, các kế toán viên chưa có nhiều kinh nghiệp muốn thành thạo các phần mềm kế toán để giúp công việc kế toán trở nên đơn giản hơn.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ hiểu được nguyên lý chung của các phần mềm kế toán, thành thạo kỹ năng sử dụng một số phần mềm kế toán máy phổ biến nhất hiện nay như Kế toán Việt Nam KTVN, Misa, Fast, Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK của Tổng cục Thuế.

3️⃣ #Lớp_nhập_môn_kế_toán (http://nmkt.afac.com.vn/)

Đây là khóa học dành cho các học viên chưa có nền tảng về kế toán muốn tìm hiểu những kiến thức căn bản về lĩnh vực này một cách nhanh nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc nguyên lý kế toán – Điều kiện cần và đủ để học các lớp kế toán chuyên sâu hơn.

➡️➡️➡️ĐĂNG KÝ NGAY hoặc tìm hiểu thêm nội dung chi tiết:

💥 Lớp kế toán tổng hợp thực hành - Kê khai quyết toán thuế - Lập báo cáo tài chính
http://ktth.afac.com.vn/

💥 Lớp kế toán máy
http://ktm.afac.com.vn/

💥 Lớp nhập môn kế toán
http://nmkt.afac.com.vn/

Ngày đăng: 08/06/2019 Lượt xem: 4.666 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Theo đó, Bộ Tài chính công bố danh mục chế độ báo cáo định kỳ được quy định tại các văn bản quy phạm pháp luật do Bộ Tài chính chủ trì xây dựng hoặc tham mưu trình cấp có thẩm quyền ban hành, bao gồm các lĩnh vực/cơ quan sau:
Kể từ năm 2021, tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện lao động bình thường là đủ 60 tuổi 03 tháng đối với nam; đủ 55 tuổi 04 tháng đối với nữ. Sau đó, cứ mỗi năm tăng thêm 03 tháng với lao động nam; 04 tháng với lao động nữ.
Sau 5 năm AFA đã trở thành Công ty Kiểm toán có doanh số lớn nhất Miền trung, Tây nguyên và là công ty có 2 dịch vụ là kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành và thẩm định giá tài sản (chỉ tính trong các Công ty kiểm toán có cung cấp dịch vụ Thẩm định giá) nằm trong top 10 của Việt Nam;
Sáng ngày 20.11.2019, Quốc hội đã chính thức thông qua Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2019, gồm 17 chương, 220 điều, trong đó thể hiện được 16 điểm mới bao gồm 10 điểm mới chủ yếu đối với người lao động và 6 điểm mới chủ yếu đối với người sử dụng lao động.
Đối với HĐĐT là tem, vé, thẻ thì trên hóa đơn không nhất thiết phải có chữ ký điện tử, chữ ký số của người bán (trừ trường hợp tem, vé, thẻ là hóa đơn điện tử do cơ quan thuế cấp mã), tiêu thức người mua (tên, địa chỉ, mã số thuế), tiền thuế, thuế suất thuế giá trị gia tăng. Trường hợp tem, vé, thẻ điện tử có sẵn mệnh giá thì không nhất thiết phải có tiêu thức đơn vị tính, số lượng, đơn giá.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@afac.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.290.823
 3