LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Ngôn ngữ
EN VI
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
KIỂM TOÁN VÀ SOÁT XÉT BÁO CÁO TÀI CHÍNH
KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
SOÁT XÉT TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
SOÁT XÉT TUÂN THỦ THUẾ TNCN
DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH KHÁC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 126
Tổng số : 374275
ẤN PHẨM
AFA ĐI NGHỈ MÁT THƯỜNG NIÊN 21-23/06/2018

Đã trở thành truyền thống, dịp hè hàng năm là dịp để Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng gia đình. Sau một mùa kiểm toán niên độ căng thẳng, cũng là khi con em cán bộ công nhân viên bước vào kỳ nghỉ hè sau một năm học bận rộn, đây là dịp để toàn bộ nhân viên cùng gia đình AFA nghỉ ngơi, vui chơi, lấy lại sức khỏe và tinh thần. Địa điểm được lựa chọn năm nay là Tropical Beach Hoi An Resort – một resort 4 sao ở Hội An, nơi có không gian rộng rãi, tràn ngập cây xanh và ánh nắng, có bãi biển riêng đầy thơ mộng, cùng đầy đủ tiện ích như hồ bơi, sân chơi, spa, sauna, nhà hàng và các dịch vụ nghỉ dưỡng khác, một nơi lý tưởng để đại gia đình AFA với hơn 200 thành viên trải qua kỳ nghỉ ngắn.

Đồng hành cùng AFA trong chuyến nghỉ dưỡng ba ngày hai đêm này là Red Beach Travel – đơn vị chuyên về lữ hành và tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Red Beach đã giúp AFA tổ chức các trò chơi teambuilding trên bãi biển đầy sôi động cùng đêm Gala Dinner hoành tráng tại sân khấu cạnh hồ bơi. Tại đây đã diễn ra các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và trao phần thưởng cho con em cán bộ công nhân viên AFA có thành tích học tập tốt trong năm vừa qua.

Kỳ nghỉ dưỡng cũng gần với ngày Gia đình Việt Nam 28/6 sắp tới, là sự kiện AFA tôn vinh những giá trị gia đình, tình đồng nghiệp, tình anh em bạn bè, là dịp để lãnh đạo và nhân viên AFA và cả các thành viên trong gia đình cùng ngồi lại bên nhau, giao lưu vui vẻ, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, tình thương mến thương. Sự kiện này đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của AFA, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến phúc lợi, đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên công ty, từ đó tạo nên văn hóa gắn kết như gia đình và khuyến khích tinh thần làm việc của đại gia đình AFA.