LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Ngôn ngữ
EN VI
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
KIỂM TOÁN VÀ SOÁT XÉT BÁO CÁO TÀI CHÍNH
KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
SOÁT XÉT TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
SOÁT XÉT TUÂN THỦ THUẾ TNCN
DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH KHÁC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 59
Tổng số : 367487
ẤN PHẨM
KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP AFA
Vừa qua, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá  AFA đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty 26.11.2014 – 26.11.2017. Trải qua buổi đầu thành lập với muôn vàn thử thách, khó khăn, cùng với sự thiếu thốn cơ sở vật chất lẫn nhân sự, qua gần ba năm hoạt động, AFA đã dần hoàn thiện đội ngũ nhân lực cả về số lượng và chất lượng, từ lúc chỉ có hơn mười nhân viên lúc ban đầu, đến nay, AFA đã có hơn tám mươi nhân viên, với 100% trình độ đại học có chuyên ngành, năng lực phù hợp và không ngừng học hỏi. Bên cạnh đó, AFA đã rất chú trọng mở rộng và nâng cao loại hình, chất lượng các dịch vụ mà công ty cung cấp, từ kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản hoàn thành, đến Thẩm định giá tài sản, tư vấn thuế, kế toán, tài chính … và các dịch vụ chuyên ngành khác. Tôn chỉ “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp” cũng đã ăn sâu trong suy nghĩ, thái độ và hành động của mỗi thành viên AFA, để không ngừng nỗ lực đem đến giá trị cao nhất, kết quả công việc chất lượng cao, vượt xa mong đợi của khách hàng.
Nền tảng vững mạnh là khởi đầu của thành công. Với tâm niệm như vậy, Ban lãnh đạo AFA đã rất chú trọng xây dựng cho công ty một nền móng vững chắc, từ những quy trình, nguồn nhân sự khởi đầu, cho đến việc xây dựng văn hóa công ty hòa đồng, đoàn kết, ấm áp tình bạn bè, đồng nghiệp. 
Đã trở thành thông lệ, kỷ niệm ngày thành lập công ty là một dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của AFA có dịp nhìn lại những thành tựu suốt một năm qua của mình, cũng là một cơ hội để giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết của mọi thành viên AFA. 
Mở đầu không khí ngày kỷ niệm, AFA đã tổ chức đấu bóng giao hữu giữa hai khối Xây dựng và Tài chính và giải thi đấu bóng bàn nội dung đôi nam và đơn nữ. Giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi mà cũng không kém phần gay cấn. Vào buổi chiều cùng ngày, AFA đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể CBCNV cùng gia đình tại trụ sở công ty và sau đó là buổi liên hoan tiệc mừng văn nghệ tại Nhà hàng N&M. Ngày hôm đó đã trở thành một ngày hội tưng bừng, diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của đại gia đình AFA.
Cũng nhân dịp này, AFA kính gửi đến Quý khách hàng của Công ty lời cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng và đồng hành cùng AFA từ những ngày đầu. Hi vọng sẽ luôn gắn bó và hợp tác bền chặt với Quý Công ty trong chặng đường phát triển về sau. Chúc Quý Công ty phát triển thịnh vượng và bền vững.