LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Ngôn ngữ
EN VI
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
KIỂM TOÁN VÀ SOÁT XÉT BÁO CÁO TÀI CHÍNH
KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
SOÁT XÉT TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
SOÁT XÉT TUÂN THỦ THUẾ TNCN
DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH KHÁC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 58
Tổng số : 367486
ẤN PHẨM
LỄ KHÁNH THÀNH TRỤ SỞ MỚI CỦA CÔNG TY


Ngày 28/10/2017, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA tưng bừng khánh thành trụ sở mới tại 142 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đây là một mốc son quan trọng trong bước đường hình thành và phát triển của AFA. 
Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA tiền thân là Công ty TNHH Kiểm toán AFA, chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 26/11/2014, ban đầu đặt trụ sở tại 199 Lê Đình Lý, Phường H
òa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Ngày đầu thành lập với vô vàn những khó khăn, trở ngại, cùng với sự thiếu thốn cơ sở vật chất lẫn nhân sự. Trải qua gần ba năm hoạt động, AFA đã dần hoàn thiện đội ngũ nhân lực cả về số lượng và chất lượng, từ lúc chỉ có hơn mươi nhân viên lúc ban đầu, đến nay, AFA đã có hơn tám mươi nhân viên, với 100% trình độ đại học có chuyên ngành, năng lực phù hợp và không ngừng học hỏi. Bên cạnh đó, AFA đã rất chú trọng mở rộng và nâng cao loại hình, chất lượng các dịch vụ mà công ty cung cấp, từ kiểm toán Báo cáo tài chính, kiểm toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản hoàn thành, đến Thẩm định giá tài sản, tư vấn thuế, kế toán, tài chính … và các dịch vụ chuyên ngành khác. Từ đó, AFA đã xây dựng được một danh mục trên 500 khách hàng thuộc nhiều thành phần kinh tế và lĩnh vực khác nhau. 
Những thành công đạt được đã trở thành động lực để ban lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân viên AFA vững tin vào định hướng phát triển, đồng lòng xây dựng và phát triển công ty bền vững, thịnh vượng. Tuy nhiên, quy mô công ty không ngừng mở rộng khiến cơ sở vật chất ban đầu không còn đáp ứng được nhu cầu hoạt động, việc chuyển sang một trụ sở làm việc hiện đại, khang trang hơn trở thành một nhu cầu cấp thiết. Đầu Năm 2017, AFA đã tiến hành xây dựng trụ sở công ty trên diện tích hơn 155m2 tại địa chỉ 142 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đến ngày 28/10/2017, trụ sở mới của AFA chính thức đi vào hoạt động. 
Tòa nhà trụ sở gồm tám tầng gần 1250m2 sử dụng, với đầy đủ phòng họp, phòng làm việc, phòng lưu trữ, thang máy, nhà để xe … cùng các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự AFA. Việc xây dựng và chuyển đổi trụ sở mới mang đến bộ mặt hiện đại cho AFA, tất cả nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả cho nhân viên, để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ đến với khách hàng. Sự kiện này là một cột mốc đáng nhớ đối với công ty, thể hiện cho sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như sự đồng lòng, phấn đấu của toàn bộ tập thể AFA, từ đây, mở ra một trang mới trên chặng đường phát triển của công ty, để “Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp” như tôn chỉ hoạt động của AFA.