afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

CHÚC MỪNG ECOVIS AFA VIETNAM ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

Tối ngày 30.03.2022, Lễ trao giải thưởng SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021 với chủ đề “Ánh sáng của tương lai” đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Đây là giải thưởng thường niên do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, địa phương. Tiêu chí lựa chọn là các thương hiệu uy tín, đã và đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Năm 2021, sau khi nhận đề cử từ các tỉnh, thành phố trên cả nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức hơn 40 đoàn thẩm định với thành phần là lãnh đạo các doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, kiểm toán và đại diện cơ quan báo chí, truyền hình… đi thẩm định thực tế các doanh nghiệp qua vòng sơ tuyển để xác minh thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Căn cứ vào kết quả thẩm định thực tế, Hội đồng chung tuyển toàn quốc đã lựa chọn những doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021 kèm theo các danh hiệu Top 10/Top 100/Top 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đoạt giải là trên 747.000 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 40.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450.000 lao động. Đây là những số liệu ấn tượng, nói lên vị thế và sự ảnh hưởng lớn của các Doanh nghiệp đạt giải đối với nền kinh tế Việt Nam và cũng là niềm tự hào của Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Vượt qua những thách thức của đại dịch Covid – 19, những Doanh nhân Việt nói chung và những Doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 nói riêng đã nỗ lực, vượt khó, đặc biệt là ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để bức phá, tỏa sáng khẳng định là những vì tinh tú trên bầu trời kinh tế Việt.

Dự Lễ trao giải có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Tại đây, ECOVIS AFA VIETNAM là 01 trong 07 Doanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng được vinh dự tôn vinh Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021. Ông Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch HĐTV, thay mặt và đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM nhận giải thưởng này. ECOVIS AFA VIETNAM tự hào trở thành một trong 200 thương hiệu được vinh danh tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2021. Đây là một niềm vinh dự to lớn, cũng như là động lực để ECOVIS AFA VIETNAM không ngừng phấn đấu, nâang cao chất lượng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ ngày một nâng tầm và hoàn thiện hơn.

Ngày đăng: 01/04/2022 Lượt xem: 3.872 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sau 02 năm gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, nhịp sống đã trở lại bình thường, ECOVIS AFA VIETNAM tiếp tục với truyền thống tổ chức du lịch nghỉ dưỡng chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm. Đây là năm có sự tham gia đông đảo nhất của đại gia đình ECOVIS AFA VIETNAM từ trước tới nay, với gần 350 thành viên bao gồm cán bộ nhân viên và người thân
Ngày 13.04.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã hân hạnh tiếp đón Ông Kay Friedrich Thomsen – Chủ tịch mạng lưới ECOVIS Quốc tế đến thăm và làm việc tại Trụ sở ECOVIS AFA VIETNAM tại Đà Nẵng. Làm việc với ông Thomsen là Ban Tổng Giám đốc do ông Trần Dương Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc chủ trì.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ECOVIS AFA VIETNAM gửi lời chúc tới toàn thể chị em cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn được trân trọng, yêu thương, ngập tràn hạnh phúc!
Ngày 07.01.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 với có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Hội nghị được tiến hành trên cả phương thức: trực tiếp cho các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính và online đối với các văn phòng cũng như các anh chị em đang đi công tác tại các tỉnh/thành khác.
Tại buổi gặp mặt đầu tiên sáng ngày 25.12.2021, ông Phạm Quang Trung – Tổng Giám đốc, đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM có bài phát biểu chào mừng các em sinh viên thực tập, giới thiệu sơ lược về Công ty, cũng như thông qua chương trình thực tập năm 2021-2022.
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.134.428
 144
English