afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

AFA BỔ NHIỆM PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC MỚI

Ngày 04.01.2019 vừa qua, AFA đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2018. Đây là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cùng nhìn lại kết quả hoạt động của năm 2018, đánh giá những thành tựu, thành tích đạt được, nhìn nhận những thiếu sót, vướng mắc, đồng thời chia sẻ những mục tiêu, những kế hoạch hành động cho năm 2019. Trước sự phát triển vượt bậc của AFA trong những năm qua, đội ngũ cán bộ quản lý chủ chốt cũng từng bước được hoàn thiện, bổ sung cho tương xứng với quy mô phát triển của Công ty.

Tại buổi lễ này, AFA cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm ông NGUYỄN TRUNG DŨNG giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kể từ 01/01/2019. Đây là sự vinh danh của Ban lãnh đạo cũng như sự ghi nhận của anh em đồng nghiệp cho những cố gắng, nỗ lực và đóng góp của ông Dũng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của AFA.

Chức vụ mới với những trách nhiệm mới, mục tiêu mới, ông Dũng cam kết sẽ nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới, góp phần đưa AFA phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.Tại Lễ Tổng kết cũng công bố việc bổ nhiệm đối với một số chức vụ quản lý khác kể từ ngày 01/01/2019 bao gồm:

- Ông Nguyễn Đình Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Khối Kiểm toán XDCB

- Ông Ngô Duy Sơn giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm soát chất lượng Khối Kiểm toán XDCB

Ngày đăng: 09/01/2019 Lượt xem: 8.508 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Sau 5 năm AFA đã trở thành Công ty Kiểm toán có doanh số lớn nhất Miền trung, Tây nguyên và là công ty có 2 dịch vụ là kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành và thẩm định giá tài sản (chỉ tính trong các Công ty kiểm toán có cung cấp dịch vụ Thẩm định giá) nằm trong top 10 của Việt Nam;
Hòa chung không khí kỷ niệm 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng nay ngày 19.10.2019, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA rộn ràng tổ chức các hoạt động để tôn vinh những bóng hồng của AFA
Tiếp nối truyền thống những năm qua, Ngày Gia đình AFA năm 2019 này, AFA đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình (với tổng số thành viên hơn 260 người)
Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm nhân viên là sức mạnh nòng cốt của AFA, do đó việc chăm lo đến đời sống của nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu, không chỉ về vật chất mà cả đời sống tinh thần.
Ông Phạm Quang Trung sinh năm 1979, quê quán tại Thanh Hóa. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán Học viện Tài chính, Thạc sỹ kế toán, Kiểm toán viên Việt Nam (CPA).
Chiều ngày 04.01.2019 vừa qua, AFA đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
Chặng đường 4 năm không hẳn là ngắn, nhưng cũng không quá dài, đối với một con người, quãng thời gian đó chưa đủ để hoàn thiện cả về tâm lẫn sinh lý, đối với một công ty, quãng đường đó càng chưa đủ để trưởng thành hay đạt được nhiều thành tựu lớn lao.
Nhân viên nữ chỉ chiếm phần thiểu số trong đại gia đình AFA, nhưng lại là bộ phận nhận được sự nâng niu, trân trọng nhất từ phía Ban lãnh đạo cũng như từ các nam đồng nghiệp công ty.
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@afac.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.290.856
 2