afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

TIẾP NHẬN THỰC TẬP SINH NĂM 2020 - 2021

Ngày 25.12.2021, ECOVIS AFA VIETNAM đã chính thức tiếp nhận gần 40 bạn sinh viên vào chương trình Thực tập sinh năm 2021-2022. Đây là các sinh viên năm cuối đã xuất sắc trải qua kỳ thi tuyển do ECOVIS AFA VIETNAM tổ chức, để trở thành thực tập sinh tại các Khối Kiểm toán Báo cáo tài chính, Khối Tư vấn – Đào tạo và Khối Thẩm định giá của ECOVIS AFA VIETNAM.

Tại buổi gặp mặt đầu tiên sáng ngày 25.12.2021, ông Phạm Quang Trung – Tổng Giám đốc, đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM có bài phát biểu chào mừng các em sinh viên thực tập, giới thiệu sơ lược về Công ty, cũng như thông qua chương trình thực tập năm 2021-2022. Theo kế hoạch, các bạn sinh viên sẽ tham gia kỳ thực tập kéo dài hơn 4 tháng (từ 25.12.2021 đến 30.04.2022) dưới sự hướng dẫn của các Khối phụ trách gồm 3 giai đoạn:

🎯 Giai đoạn tập huấn: Các thực tập sinh sẽ trải qua chương trình tập huấn do từng khối phụ trách, bao gồm các buổi training, nghiên cứu quy định và hồ sơ thực tế, qua đó các bạn được củng cố những kiến thức đã học tại trường, tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn và chuyên sâu, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

🎯 Giai đoạn thực hành: Các thực tập sinh sẽ được sắp xếp tham gia vào các đoàn kiểm toán/tư vấn/thẩm định giá thực tế tại các khách hàng, qua đó các bạn có cơ hội tiếp xúc làm quen với phương pháp làm việc chuyên nghiệp, được trực tiếp hướng dẫn bởi các kiểm toán viên/thẩm định viên/chuyên viên có kinh nghiệm, cũng như thu thập số liệu và thông tin chuẩn bị cho bài báo cáo tốt nghiệp.

🎯 Giai đoạn viết báo cáo tốt nghiệp: Các thực tập sinh sẽ viết báo cáo tốt nghiệp dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các kiểm toán viên/thẩm định viên/chuyên viên phụ trách, tổng kết lại kết quả của quá trình thực tập tại ECOVIS AFA VIETNAM.

Thông qua chương trình thực tập, ECOVIS AFA VIETNAM sẽ có cơ sở đánh giá các thực tập sinh trên cả phương diện khả năng, thái độ và tác phong làm việc, để từ đó quyết định tiếp nhận một số cá nhân xuất sắc nhất trở thành nhân viên chính thức của ECOVIS AFA VIETNAM.

Ngày đăng: 31/12/2021 Lượt xem: 691 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày 07.01.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 với có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Hội nghị được tiến hành trên cả phương thức: trực tiếp cho các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính và online đối với các văn phòng cũng như các anh chị em đang đi công tác tại các tỉnh/thành khác.
Trở thành công ty kiểm toán – thẩm định giá – tư vấn có thương hiệu và doanh số hàng đầu khu vực Miền Trung Tây Nguyên, nằm trong top 30 doanh nghiệp kiểm toán đạt doanh thu cao nhất cả nước, trong đó dịch vụ Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành và dịch vụ Thẩm định giá thường xuyên nằm trong top 10 doanh nghiệp kiểm toán Việt Nam đạt doanh thu cao nhất từ 02 dịch vụ này;
Nhân dịp lễ kỷ niệm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ECOVIS AFA VIETNAM xin gửi đến Quý thầy cô và những người đang công tác trong ngành giáo dục lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc Quý thầy cô một ngày 20/11 vui vẻ, an lành, tràn đầy nhiệt huyết trên con đường đem tri thức tới bao thế hệ học viên.
Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2021, giữa tình hình dịch bệnh diễn tiến phức tạp và còn nhiều nguy cơ, ECOVIS AFA VIETNAM chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ thân mật tại trụ sở Công ty và tặng quà đến các chị em với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc và toàn thể chị em nhân viên Công ty
ECOVIS AFA VIETNAM kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình một kỳ nghỉ Quốc Khánh 02/09 vui vẻ, đầm ấm, an lành!
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.939.366
 68
English