afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

ECOVIS AFA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021

Ngày 07.01.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 với có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Hội nghị được tiến hành trên cả phương thức: trực tiếp cho các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính và online đối với các văn phòng cũng như các anh chị em đang đi công tác tại các tỉnh/thành khác. Tại đây, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động của năm 2021 – một năm vô vàn khó khăn, thử thách từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên diện rộng, đồng thời đặt ra kế hoạch, phương án hành động cho năm 2022 tiếp theo.

Có thể nói, kể từ ngày thành lập tới nay, năm 2021 vừa qua là năm ECOVIS AFA VIETNAM phải đối diện nhiều trở ngại, gập ghềnh nhất, cũng là khó khăn chung đối với tất cả các doanh nghiệp, người dân cả nước khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân. Vượt lên thử thách đó, ECOVIS AFA VIETNAM đã có những sự nỗ lực, đối phó và thích nghi với hoàn cảnh mới, hoàn thành tốt cả hai mặt trận phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh doanh. Nhìn lại những kết quả đạt được trong năm qua, Ban Tổng Giám đốc cũng như toàn thể thành viên Công ty có quyền tự hào cho những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của mình, đưa con thuyền ECOVIS AFA VIETNAM cập bến đích thành công.

Tại Hội Nghị Tổng kết, anh Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, thay mặt cho Ban Tổng Giám đốc, đã có bài phát biểu Tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và phương án hành động năm 2022. Sau đó, lãnh đạo từng Khối/Phòng/ban cũng đã có những báo cáo tổng kết của bộ phận mình. Những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua cũng đã được vinh danh bằng những phần thưởng xứng đáng. Hội nghị Tổng kết cũng công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với một số vị trí quản lý cho các cá nhân được đề bạt.

Sau Hội nghị Tổng kết tại Trụ sở, toàn thể cán bộ nhân viên đã tham gia tiệc liên hoan tại nhà hàng. Đây là dịp để các thành viên ECOVIS AFA VIETNAM ngồi lại quây quần trong không gian ấm cúng, nâng ly rượu mừng, sẻ chia những câu chuyện, thắt chặt tình đồng nghiệp, anh em.

Hội nghị Tổng kết và đêm liên hoan là dấu ấn xứng tầm cho một năm thành công vượt lên hoàn cảnh … Chúc ECOVIS AFA VIETNAM một năm mới 2022 với nhiều rực rỡ và thăng hoa mới!

Ngày đăng: 19/01/2022 Lượt xem: 3.291 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày 13.04.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã hân hạnh tiếp đón Ông Kay Friedrich Thomsen – Chủ tịch mạng lưới ECOVIS Quốc tế đến thăm và làm việc tại Trụ sở ECOVIS AFA VIETNAM tại Đà Nẵng. Làm việc với ông Thomsen là Ban Tổng Giám đốc do ông Trần Dương Nghĩa – Phó Tổng Giám đốc chủ trì.
Vượt qua những thách thức của đại dịch Covid – 19, những Doanh nhân Việt nói chung và những Doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất Việt 2021 nói riêng đã nỗ lực, vượt khó, đặc biệt là ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số để bức phá, tỏa sáng khẳng định là những vì tinh tú trên bầu trời kinh tế Việt.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ECOVIS AFA VIETNAM gửi lời chúc tới toàn thể chị em cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn được trân trọng, yêu thương, ngập tràn hạnh phúc!
Tại buổi gặp mặt đầu tiên sáng ngày 25.12.2021, ông Phạm Quang Trung – Tổng Giám đốc, đại diện cho ECOVIS AFA VIETNAM có bài phát biểu chào mừng các em sinh viên thực tập, giới thiệu sơ lược về Công ty, cũng như thông qua chương trình thực tập năm 2021-2022.
Trở thành công ty kiểm toán – thẩm định giá – tư vấn có thương hiệu và doanh số hàng đầu khu vực Miền Trung Tây Nguyên, nằm trong top 30 doanh nghiệp kiểm toán đạt doanh thu cao nhất cả nước, trong đó dịch vụ Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành và dịch vụ Thẩm định giá thường xuyên nằm trong top 10 doanh nghiệp kiểm toán Việt Nam đạt doanh thu cao nhất từ 02 dịch vụ này;
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.050.680
 9
English