afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

ECOVIS AFA VIỆT NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2021

Ngày 07.01.2022 vừa qua, ECOVIS AFA VIETNAM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động năm 2021 với có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Hội nghị được tiến hành trên cả phương thức: trực tiếp cho các cán bộ nhân viên tại trụ sở chính và online đối với các văn phòng cũng như các anh chị em đang đi công tác tại các tỉnh/thành khác. Tại đây, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động của năm 2021 – một năm vô vàn khó khăn, thử thách từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên diện rộng, đồng thời đặt ra kế hoạch, phương án hành động cho năm 2022 tiếp theo.

Có thể nói, kể từ ngày thành lập tới nay, năm 2021 vừa qua là năm ECOVIS AFA VIETNAM phải đối diện nhiều trở ngại, gập ghềnh nhất, cũng là khó khăn chung đối với tất cả các doanh nghiệp, người dân cả nước khi dịch bệnh Covid-19 hoành hành, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân. Vượt lên thử thách đó, ECOVIS AFA VIETNAM đã có những sự nỗ lực, đối phó và thích nghi với hoàn cảnh mới, hoàn thành tốt cả hai mặt trận phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh doanh. Nhìn lại những kết quả đạt được trong năm qua, Ban Tổng Giám đốc cũng như toàn thể thành viên Công ty có quyền tự hào cho những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của mình, đưa con thuyền ECOVIS AFA VIETNAM cập bến đích thành công.

Tại Hội Nghị Tổng kết, anh Nguyễn Trọng Hiếu – Chủ tịch Hội đồng Thành viên, thay mặt cho Ban Tổng Giám đốc, đã có bài phát biểu Tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2021 và phương án hành động năm 2022. Sau đó, lãnh đạo từng Khối/Phòng/ban cũng đã có những báo cáo tổng kết của bộ phận mình. Những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua cũng đã được vinh danh bằng những phần thưởng xứng đáng. Hội nghị Tổng kết cũng công bố và trao quyết định bổ nhiệm đối với một số vị trí quản lý cho các cá nhân được đề bạt.

Sau Hội nghị Tổng kết tại Trụ sở, toàn thể cán bộ nhân viên đã tham gia tiệc liên hoan tại nhà hàng. Đây là dịp để các thành viên ECOVIS AFA VIETNAM ngồi lại quây quần trong không gian ấm cúng, nâng ly rượu mừng, sẻ chia những câu chuyện, thắt chặt tình đồng nghiệp, anh em.

Hội nghị Tổng kết và đêm liên hoan là dấu ấn xứng tầm cho một năm thành công vượt lên hoàn cảnh … Chúc ECOVIS AFA VIETNAM một năm mới 2022 với nhiều rực rỡ và thăng hoa mới!

Ngày đăng: 19/01/2022 Lượt xem: 11.147 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày để tôn vinh “một nửa xinh đẹp” của thế giới. Nhờ có phái đẹp, cuộc sống này mới trở nên thật tươi đẹp, dịu dàng, tràn ngập yêu thương.
Năm Nhâm Dần 2022 đã đi qua với vô vàn khó khăn, đồng thời cũng ghi lại những nỗ lực không mệt mỏi và những thành tựu đáng tự hào của Công ty. Năm Quý Mão 2023 vẫn còn đó những khó khăn thách thức, nhưng tập thể ECOVIS AFA VIETNAM vẫn tin tưởng vào định hướng của lãnh đạo, quyết tâm phát huy nội lực, vượt qua thử thách, hướng tới thành công.
8 năm đã đi qua kể từ ngày ECOVIS AFA VIỆT NAM đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường thành lập và phát triển, một chặng đường lắm những gian nan, thử thách nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu, vinh quang.
ECOVIS AFA VIỆT NAM Trân trọng thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022
Sau 02 năm gián đoạn vì dịch bệnh Covid-19, nhịp sống đã trở lại bình thường, ECOVIS AFA VIETNAM tiếp tục với truyền thống tổ chức du lịch nghỉ dưỡng chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hàng năm. Đây là năm có sự tham gia đông đảo nhất của đại gia đình ECOVIS AFA VIETNAM từ trước tới nay, với gần 350 thành viên bao gồm cán bộ nhân viên và người thân
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN - THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ECOVIS AFA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@ecovis.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn; Web: https://www.ecovis.com/vietnam/audit
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  3.331.437
 153
English