afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

AFA TƯNG BỪNG KỶ NIỆM SINH NHẬT 4 NĂM

Chặng đường 4 năm không hẳn là ngắn, nhưng cũng không quá dài, đối với một con người, quãng thời gian đó chưa đủ để hoàn thiện cả về tâm lẫn sinh lý, đối với một công ty, quãng đường đó càng chưa đủ để trưởng thành hay đạt được nhiều thành tựu lớn lao. Tuy nhiên, đối với Công ty Kiểm toán và Thẩm định giá AFA, những dấu ấn mà AFA đạt được trong chặng đường 4 năm khởi đầu lại cực kỳ ấn tượng mà không phải Công ty nào cũng làm được.

Ngày 26.11.2014, AFA được thành lập với số lượng nhân viên ban đầu ít ỏi hơn 10 CBCNV kể cả các thành viên sáng lập, đều là những anh chị em tách ra từ các công ty lớn, có cùng chí hướng, chung tay xây dựng nên AFA.

Ngày 26.11.2018, trải qua chặng đường 4 năm, số lượng nhân viên hiện tại của AFA đã lên đến hơn 100 người, gấp hơn 10 lần con số khởi điểm, Công ty cũng đã xây dựng được trụ sở rộng lớn với hơn 1.250m2 sử dụng và trang thiết bị hiện đại, mở rộng thêm dịch vụ Thẩm định giá và nhiều dịch vụ tư vấn chuyên ngành khác, doanh thu năm 2018 ước đạt 45,5 tỷ đồng, gấp hơn 5,5 lần so với năm đầu 2014-2015, danh mục khách hàng cũng được mở rộng và phát triển từng ngày. Bên cạnh đó, đời sống của cán bộ công nhân viên AFA không ngừng được nâng cao, cả về vật chất lẫn tinh thần: thu nhập bình quân đầu người không ngừng tăng qua các năm; hàng năm AFA đều may đồng phục làm việc; tổ chức nghỉ dưỡng trong nước cho toàn thể nhân viên và gia đình, và du lịch nước ngoài cho vợ chồng nhân viên; AFA cũng tổ chức khám sức khỏe tổng quát; chu toàn các khía cạnh phúc lợi như hiếu hỉ, thai sản, ốm đau…cho cán bộ công nhân viên; môi trường làm việc cũng được kiện toàn về cả cơ sở vật chất lẫn văn hóa nội bộ, AFA trở thành một ngôi nhà chung nơi các thành viên luôn đoàn kết, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau góp sức xây dựng và phát triển.

Tuy nhiên, không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có những chông gai, thử thách. Để có được những thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay, AFA cũng phải vượt qua vô vàn những vất vả, khó khăn, từ những ngày đầu thiếu thốn bộn bề, từng ngày từng ngày vươn lên. Trái ngọt của ngày hôm nay là thành quả của cả một tập thể chung tay vun trồng, là tầm nhìn, định hướng của Ban lãnh đạo và nỗ lực phấn đấu, cống hiến của các nhân viên.

Đêm 26.11.2018 vừa qua, tại nhà hàng Vạn Phúc, Công ty Kiểm toán và Thẩm định giá AFA đã tưng bừng tổ chức Đêm Gala kỷ niệm 4 năm ngày thành lập với sự tham gia của hơn 200 người bao gồm Ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên và gia đình, các đại diện của AFA tại Quảng Ngãi và Gia Lai. 

Tại bữa tiệc, anh Nguyễn Trọng Hiếu – Tổng Giám đốc AFA đã có những chia sẻ chân thành về con đường AFA đã đi qua, những mốc son Công ty đã ghi dấu trong chặng đường đầu 4 năm. Tiếp theo đó, các thành viên sáng lập đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật, khui champagne, cả hội trường như vỡ òa trong niềm hân hoan, phấn khởi mừng AFA bước sang tuổi thứ tư.

Ngay sau đó, anh Nguyễn Hải Nam – Phó Tổng Giám đốc cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo AFA công bố quyết định khen thưởng 1️⃣.0️⃣️0️⃣️0️⃣.0️⃣️0️⃣️0️⃣.️0️⃣️0️⃣️0️⃣ ️(1 TỶ ĐỒNG) đến toàn thể nhân viên AFA. Phần thưởng này chính là sự ghi nhận công lao đến từng thành viên Công ty, những người đã ngày đêm miệt mài góp công góp sức để làm nên thành công của AFA ngày hôm nay.

Đêm Gala tiếp diễn trong không khí vui tươi và ngập tràn màu sắc, với những tiết mục đặc sắc tham dự cuộc thi “Ấn tượng AFA”, từ những clip được đầu tư bài bản, đến những tiết mục dance dàn dựng công phu, vô vàn những tấm thiệp, lời chúc được viết nên từ tình cảm sâu sắc mà các thành viên AFA dành tặng cho Công ty.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại tại Đêm Gala

Ngày đăng: 05/12/2018 Lượt xem: 6.880 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tiếp nối truyền thống những năm qua, Ngày Gia đình AFA năm 2019 này, AFA đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình (với tổng số thành viên hơn 260 người)
Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm nhân viên là sức mạnh nòng cốt của AFA, do đó việc chăm lo đến đời sống của nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu, không chỉ về vật chất mà cả đời sống tinh thần.
Ông Phạm Quang Trung sinh năm 1979, quê quán tại Thanh Hóa. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán Học viện Tài chính, Thạc sỹ kế toán, Kiểm toán viên Việt Nam (CPA).
Chức vụ mới với những trách nhiệm mới, mục tiêu mới, ông Dũng cam kết sẽ nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới, góp phần đưa AFA phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.
Chiều ngày 04.01.2019 vừa qua, AFA đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
Nhân viên nữ chỉ chiếm phần thiểu số trong đại gia đình AFA, nhưng lại là bộ phận nhận được sự nâng niu, trân trọng nhất từ phía Ban lãnh đạo cũng như từ các nam đồng nghiệp công ty.
Với tâm niệm nhân viên là tài sản quý giá của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA luôn quan tâm đặt đời sống và sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của nhân viên lên hàng đầu.
Với tâm niệm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên, hàng năm, bên cạnh chuyến đi nghỉ dưỡng trong nước cho toàn thể nhân viên cùng gia đình,
Đã trở thành truyền thống, dịp hè hàng năm là dịp để Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA tổ chức chuyến đi nghỉ mát cho toàn thể cán bộ, công nhân viên cùng gia đình.
Vừa qua, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty 26.11.2014 – 26.11.2017.
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@afac.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.247.217
 56