afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY

AFA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018

Chiều ngày 04.01.2019 vừa qua, AFA đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty. Tại đây, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cùng nhìn lại kết quả hoạt động của năm 2018, đánh giá những thành tựu, thành tích đạt được, nhìn nhận những thiếu sót, vướng mắc, đồng thời chia sẻ những mục tiêu, những kế hoạch hành động cho năm 2019.

Những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua cũng đã được vinh danh bằng những phần thưởng xứng đáng. Đại diện các Khối, phòng ban cũng đã có những chia sẻ về những khó khăn, nỗ lực của bộ phận mình, đồng thời đề ra những mục tiêu, phương hướng hành động thiết thực trong năm tới.

Sau Lễ Tổng kết tại Trụ sở AFA, bữa tiệc liên hoan đã được tổ chức tưng bừng tại Nhà hàng N&M đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng với sự tham gia đông đủ của toàn thể nhân viên AFA và toàn bộ Sinh viên đang thực tập tại Công ty. Bữa tiệc bùng nổ với các tiết mục văn nghệ đỉnh cao và màn bốc thăm trúng thưởng thú vị với những phần quà giá trị, trở thành một đêm khó quên đối với từng cá nhân tham gia.

Lễ Tổng kết và đêm liên hoan là dấu ấn xứng tầm cho một năm thành công trên cả mong đợi của AFA trên mọi lĩnh vực, từ kết quả hoạt động, đội ngũ nhân sự, văn hóa công ty và hình ảnh truyền thông… Chúc năm mới thắng lợi mới sẽ đến với AFA!

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Tổng kết và đêm liên hoan:

Ngày đăng: 09/01/2019 Lượt xem: 5.959 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tiếp nối truyền thống những năm qua, Ngày Gia đình AFA năm 2019 này, AFA đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình (với tổng số thành viên hơn 260 người)
Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm nhân viên là sức mạnh nòng cốt của AFA, do đó việc chăm lo đến đời sống của nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu, không chỉ về vật chất mà cả đời sống tinh thần.
Ông Phạm Quang Trung sinh năm 1979, quê quán tại Thanh Hóa. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán Học viện Tài chính, Thạc sỹ kế toán, Kiểm toán viên Việt Nam (CPA).
Chức vụ mới với những trách nhiệm mới, mục tiêu mới, ông Dũng cam kết sẽ nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới, góp phần đưa AFA phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.
Chặng đường 4 năm không hẳn là ngắn, nhưng cũng không quá dài, đối với một con người, quãng thời gian đó chưa đủ để hoàn thiện cả về tâm lẫn sinh lý, đối với một công ty, quãng đường đó càng chưa đủ để trưởng thành hay đạt được nhiều thành tựu lớn lao.
Nhân viên nữ chỉ chiếm phần thiểu số trong đại gia đình AFA, nhưng lại là bộ phận nhận được sự nâng niu, trân trọng nhất từ phía Ban lãnh đạo cũng như từ các nam đồng nghiệp công ty.
Với tâm niệm nhân viên là tài sản quý giá của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA luôn quan tâm đặt đời sống và sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của nhân viên lên hàng đầu.
Với tâm niệm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên, hàng năm, bên cạnh chuyến đi nghỉ dưỡng trong nước cho toàn thể nhân viên cùng gia đình,
[ * ] CÁC BÀI VIẾT TÌM KIẾM TỰ ĐỘNG
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@afac.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.247.224
 63