afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa , afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; accounting; thue; tax; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa

afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; tham dinh gia; afa, afac.com.vn; kiem toan; audit; ke toan; thue; afa; tham dinh gia

TIN TỨC CÔNG TY
Nhân viên nữ chỉ chiếm phần thiểu số trong đại gia đình AFA, nhưng lại là bộ phận nhận được sự nâng niu, trân trọng nhất từ phía Ban lãnh đạo cũng như từ các nam đồng nghiệp công ty. Mỗi nhân viên nữ là một đoá hoa trong vườn hoa AFA, đều luôn được quan tâm, tạo điều kiện để phát huy hết khả năng bản thân, được chăm lo đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần, để luôn toả hương khoe sắc.

Đặc biệt, mỗi dịp 20-10 Ngày Phụ nữ Việt Nam hàng năm, Ban lãnh đạo dù bận trăm công nghìn việc vẫn không quên tổ chức một ngày lễ ấm cúng, trọn vẹn cho chị em phụ nữ. Năm nay, ngày lễ được bắt đầu bằng bữa tiệc cafe sáng thân mật tại Cafe Seven ( Đường 2/9), với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc và toàn thể nhân viên có mặt tại Đà Nẵng. Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam - thay mặt Ban lãnh đạo đã có bài phát biểu chúc mừng và trao những phần quà nhỏ đến từng chị em. Sau đó, mọi người cùng nhau ăn sáng và giao lưu vui vẻ.

Kết thúc bữa cafe sáng, các chị em AFA lại tiếp tục di chuyển sang Galina Mud Bath & Spa - nơi các chị em được thoả sức tắm bùn và masage, trước khi cùng nhau dùng bữa cơm trưa hấp dẫn. Thật là một ngày lễ 20-10 trọn vẹn.

Mỗi dịp lễ như vậy lại là một kỷ niệm đáng nhớ đối với đại gia đình AFA, thể hiện sự chăm lo đời sống nhân viên của Ban lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, thân hữu của tập thể AFA.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc chị em mãi xinh tươi, khoẻ mạnh và hạnh phúc rạng ngời.

Trân trọng!
Ngày đăng: 26/10/2018 Lượt xem: 5.231 In bài viết
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chức vụ mới với những trách nhiệm mới, mục tiêu mới, ông Dũng cam kết sẽ nỗ lực và cống hiến nhiều hơn nữa trong cương vị mới, góp phần đưa AFA phát triển lên tầm cao mới trong tương lai.
Chiều ngày 04.01.2019 vừa qua, AFA đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động năm 2018. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty.
Chặng đường 4 năm không hẳn là ngắn, nhưng cũng không quá dài, đối với một con người, quãng thời gian đó chưa đủ để hoàn thiện cả về tâm lẫn sinh lý, đối với một công ty, quãng đường đó càng chưa đủ để trưởng thành hay đạt được nhiều thành tựu lớn lao.
Với tâm niệm nhân viên là tài sản quý giá của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán và Thẩm định giá AFA luôn quan tâm đặt đời sống và sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của nhân viên lên hàng đầu.
Với tâm niệm không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên, hàng năm, bên cạnh chuyến đi nghỉ dưỡng trong nước cho toàn thể nhân viên cùng gia đình,
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
Địa chỉ: Số 142, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: +84.236.363.3333 Ext: 201 - Email: info@afac.com.vn
Website: http://www.afac.com.vn
afac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; Thẩm định giá; afaafac.com.vn; kiểm toán; audit; kế toán; thuế; afa; Thẩm định giá
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
Lượt truy cập:  2.212.408
 32