LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP
Ngôn ngữ
EN VI
CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ THẨM ĐỊNH GIÁ AFA
KIỂM TOÁN VÀ SOÁT XÉT BÁO CÁO TÀI CHÍNH
KIỂM TOÁN BÁO CÁO QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ
SOÁT XÉT TỜ KHAI QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN
SOÁT XÉT TUÂN THỦ THUẾ TNCN
DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH KHÁC

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 137
Tổng số : 367565
HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG
FirstPrevTrang 1 / 2NextLast
Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan thuế
Hiện nay theo Điều 11 Thông tư 39/2014/TT-BTC ban hành ngày 31/3/2014 có quy định rõ đối tượng đủ điều kiện đặt in và tự in, còn những đối tượng khác không đủ điều kiện để tự in, đặt in hóa đơn thì cần phải tiến hành mua hóa đơn.
Chi tiết
CÁCH XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP GHI SAI HÓA ĐƠN GTGT
Khi viết hóa đơn kế toán có thể ghi sai một vài thông tin trên hóa đơn như là: sai thuế suất, sai tên hàng, sai số lượng, sai đơn giá, sai tên công ty, sai địa chỉ, mã số thuế, sai ngày tháng…Tất cả những sai sót đó sẽ làm cho hóa đơn không hợp lệ. Vì vậy kế toán cần phải biết cách xử lý những sai sót đó khi gặp phải viết sai hóa đơn GTGT.
Chi tiết
Mức phạt chậm nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
Nếu quá thời hạn trên mà các bạn vẫn chưa nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn thì sẽ bị xử phạt và các mức phạt được căn cứ vào thời gian chậm nộp
Chi tiết
THỦ TỤC BÁO CÁO SỬ DỤNG, THÔNG BÁO PHÁT HÀNH HÓA ĐƠN KHI CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM
Khi chuyển địa điểm kinh doanh ngoài việc doanh nghiệp phải làm thông báo mẫu 08/MST (Theo TT 156/2013/TT-BTC) thì từng trường hợp cụ thể mà doanh nghiệp phải làm thông báo hay báo cáo với cơ quan thuế hóa đơn đang sử dụng:
Chi tiết
CÁCH VIẾT HÓA ĐƠN ĐIỀU CHỈNH KHI VIẾT SAI TÊN CÔNG TY, MÃ SỐ THUẾ
Khi kế toán viết sai hóa đơn sai các chỉ tiêu không liên quan đến Doanh thu, tiền thuế GTGT như sai tên công ty, sai địa chỉ, sai mã số thuế hay sai ngày tháng, tên hàng…mà hóa đơn đó đã kê khai thuế GTGT, thì người bán không làm biên bản thu hồi và xuất lại hóa đơn mới như trước nữa. Mà người bán và người mua phải lập Biên bản điều chỉnh , theo
Chi tiết
FirstPrevTrang 1 / 2NextLast